ตุลาคม 2563

 

Sunday
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

  การงาน คุณกำลังอยู่ที่จุดเริ่มต้น รอบใหม่ในสาขาอาชีพที่ดีขึ้น การอนุมัติการบริหารงานให้สอดคล้องกับกฎหมายที่ยอมรับอย่างเป็นทางการจะอำนวยความสะดวกให้กับคุณ สุขภาพดีแข็งแรง

Monday
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  แนวโน้มสดใสในด้านการงานจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ความคิดความอ่านมากขึ้น ระวังการพูดให้มาก ๆ อาจทำให้เกิดความเสียหายได้ ดวงความรักในเดือนตุลาคมนี้ไม่ว่าจะ มีคู่ หรือ ไม่มีคู่ หรือเพิ่งครบกัน ควรควบคุมอารมณ์ของคุณให้มาก สุขภาพดี

Tuesday
ผู้ที่เกิดวันอังคาร

  ดวงการงาน คุณจะมีวิสัยทัศน์ในการทำงานที่ชัดเจน ความรักของคุณคุณควรใช้อารมณ์ให้น้อยลงเพื่อคู่รักของคุณ การเงิน คุณสามารถดูแลการเงินได้ แต่ถ้าคุณจำเป็นต้องลงทุนในการศึกษาใหม่ หลีกเลี่ยงการวางแผนในด้านกฎหมาย ความรักเปราะบางควรหมั่นดูแลคนรักคุณบาง

Wednesday
ผู้ที่เกิดวันพุธ

  การเปลี่ยนแปลงจะเป็นคำที่ดีที่สุดสำหรับเดือนตุลาคมนี้ ความสัมพันธ์กับคนรอบ ๆ ตัวคุณ ที่อยู่อาศัยการทำงาน ทุกอย่างจะถูกควบคุมโดยการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ดวงความรักชีวิตรักของคุณจะนำความสงบสุขมากขึ้น ดวงการงานเดือนนี้การตัดสินใจที่ดีในอุตสาหกรรมของคุณคุณจะเพิ่มรายได้

Thursday
ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

  สิ่งที่หวังรอคอยมานานที่คุณคาดหวังเป็นเวลามานานในที่สุดคุณจะได้เจอเรื่องที่ดีเพิ่มขึ้น โครงการใหม่จะเป็นพื้นฐานของความพึงพอใจ แต่ครอบครัวยังคงเป็นรากฐานของทุกสิ่ง คุณจะทำงานกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น ความรักในกรณีที่คุณคนเดียว คุณจะได้พบรัก ส่วนคนที่มีคู่ควรหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักของคุณ

Friday
ผู้ที่เกิดวันศุกร์

  หลังจากที่ผ่านมาดวงความรักไม่ค่อยดีแต่ในเดือนตุลาคมนี้ ดวงความรักของคุณสดใสมากขึ้น ทำความเข้าใจกับความรัก อย่าปล่อยให้คู่ของคุณต้องทำเพียงฝ่ายเดียว การทำงานจะโล่งใจมากขึ้นในเดือนนี้ ส่วนในเรื่องของเงินเศรษฐกิจจะมีผลกำไรจะได้มากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

Saturday
ผู้ที่เกิดวันเสาร์

  ตุลาคม จะนำเสนอโอกาสพูดคุยกับคนอื่น ๆ ควรคิดก่อนพูดเสมอ ระวังการผิดใจกันคนอื่น การงานควรเริ่มทำงานแบบให้คนอื่น ๆ เห็นในความสามารถมากขึ้น อย่าปิดทองหลังพระอย่างเดียว ต้องให้เพื่อนในทีมงานเห็นความสามารถ มีความคิดที่ดีขึ้นผลการทำงานก็จะดีตามเช่นกัน ดวงความรักคุณอาจได้พบรักครั้งใหม่ 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป